CĂN HỘ SOUTHGATE TOWER QUẬN 7 GIÁ RẺ NHẤT TỪ CĐTBy 10/23/2015Logo canhosouthgatetower.com
canhosouthgatetower.com

Officetel Southgate Tower đón đầu xu hướng khởi nghiệp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 842 | Cật nhập lần cuối: 10/4/2018 11:10:09 PM | RSS


📺 Xem thêm: Pháp lý của loại hình Officetel, những điều cần chú ý


Trong khi xu hướng khởi nghiệp quốc gia đang bùng nổ dưới sự “hậu thuẫn” của Thủ tướng Chính phủ thông qua các cơ chế chính sách thuận lợi, dự báo nhu cầu sử dụng căn hộ văn phòng (officetel) diện tích nhỏ tăng lên.

Đó cũng là lý do khiến thị trường officetel được quan tâm dù là thị trường “ngách”, số lượng còn rất khan hiếm.

🔎 Nhu cầu officetel sẽ tăng

Tại Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp cuối năm 2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã “phát pháo” riêng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Theo đó, Chính phủ sẽ tạo dựng môi trường thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp sáng tạo và khởi nghiệp.

Thực tế, con số mới nhất từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố cho thấy, chỉ riêng trong tháng 8 năm 2018, số doanh nghiệp được thành lập mới là 11.655 doanh nghiệp, với số vốn đăng ký là 107.564 tỉ đồng, tăng 3,5% về số doanh nghiệp và giảm 11,9% về số vốn đăng ký so với tháng 7/2018.

Việc số vốn đăng ký thấp, lượng doanh nghiệp tăng, có thể hiểu các doanh nghiệp thành lập mới có quy mô vốn nhỏ gia tăng. Đó cũng là lý do mà các chuyên gia bất động sản dự báo nhu cầu thuê văn phòng, sử dụng officetel sẽ gia tăng mạnh mẽ trong thời gian tới.


officetel southgate tower

Officetel tại Tp.HCM lên ngôi cùng xu hướng khởi nghiệp

Theo Tổng giám đốc một doanh nghiệp chuyên về cho thuê văn phòng nguồn cung officetel có lợi điểm là vừa ở vừa làm văn phòng, có thể đăng ký kinh doanh, có thể được phép lưu trú. Vì vậy mà người có nhu cầu, nhất là doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startup (khởi nghiệp) có nhu cầu thuê rất nhiều.

Tuy nhiên, với văn phòng hạng B, C thì dễ tìm, nhưng với văn phòng hạng A diện tích nhỏ, đạt tiêu chuẩn để cho các doanh nghiệp nhỏ nhưng cần chất lượng, tạo điều kiện để nhân viên sáng tạo lại rất hiếm, nhất là ở khu vực trung tâm thì sẽ có giá lại rất đắt.

Cụ thể, ngay trong thời điểm tháng 9 này, giá văn phòng hạng A tại các tòa nhà thấp nhất đã ở mức 40-58 USD/m2/tháng. Tính ra nếu thuê 1 văn phòng 40m2 thì giá phải đến 45-50 triệu đồng/tháng.

Nhưng cái chính là văn phòng hạng A có diện tích nhỏ 30-40m2 hầu như rất hiếm vì các chủ đầu tư, đơn vị khai thác chỉ ưu tiên cho khách thuê diện tích 50-100m2 trở lên, vì vậy những officetel diện tích 30-50m2 sẽ rất hút hàng.


🏆 Cơ hội mua officetel hạng A giá mềm

officetel southgate tower

Officetel Southgate Tower – 86 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, quận 7, TP.HCM.

Hiện tại, lượng officetel hạng A đang tung ra tại TP.HCM rất hiếm. Khảo sát thị trường, chúng tôi nhận thấy tại khu vực trung tâm Phú Mỹ Hưng ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Hồng Hà đang mở bán 300 officetel diện tích nhỏ, rất thu hút giới đầu tư qua.

Các nhà đầu tư “lão luyện” sẽ có những tính toán đơn giản để thấy được tiềm năng của Southagate Tower. Hiện nay, dự án có mức giá tham chiếu từ 1,5 tỷ/căn, thanh toán đợt 1 với số vốn 225 triệu đồng (tương ứng 15% giá trị căn hộ). Với các khách chưa có tiền mặt ngay sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70%. Trong khi đó mức giá cho thuê một căn hộ vừa làm văn phòng, vừa để ở tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay dao động từ 15 – 20 triệu. Như vậy với việc đầu tư cho thuê, khách hàng đã có khoản lãi rót vào túi hàng tháng và sau khoảng 10 năm hoàn vốn, lợi nhuận khai thác thêm 40 năm.

Đây là bài toán tài chính rất hấp dẫn mà những người có ý định tham gia vào thị trường bất đông sản rất quan tâm. Còn nếu thanh toán ngay, người mua còn được chiết khấu cao lên đến 8% chỉ duy nhất trong Event mở bán ngày 6/10/2018


officetel southgate tower

Southgate Tower có chiều cao trần 4,5m, làm gác lửng tăng diện tích sử dụng

Đặc biệt tại Southgate Tower có vị thế đặc biệt mà không phải dự án nào cũng có, đó là đáp ứng tất cả yếu tố: “Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ”. Với vị thế này, về mặt phong thuỷ, Southgate Tower được nhận định là sẽ mang lại tài lộc, thịnh vượng cho người sở hữu.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM nhìn nhận, khi Luật Nhà ở 2014 đã có hiệu lực cấm dùng chung cư làm nhà ở văn phòng, không cho đăng ký kinh doanh tại chung cư thì các bạn trẻ, doanh nghiệp nhỏ và vừa gặp nhiều khó khăn.

Tuy vậy, căn hộ offcetel ra đời đã thay thế khoảng trống này, bởi không phải người trẻ nào cũng có điều kiện mua nhà ở vị trí trung tâm để làm văn phòng. Trong khi nếu mua nhà riêng lẻ ở khu vực xa xôi thì quá khó để đi lại, làm việc. Vì thực tế, officetel phù hợp với các bạn trẻ vừa ở vừa làm việc với môi trường độc lập, riêng tư sẽ lên ngôi.

📺 Xem thêm: Nhà đầu tư bất ngờ với giá cho thuê cao của Officetel


Thông tin chi tiết và bảng giá dự án vui lòng liên hệ

Hotline: 0932 864 888 - 0917 584 666

Website: http://www.canhosouthgatetower.com

Trân trọng cảm ơn !