CĂN HỘ SOUTHGATE TOWER QUẬN 7 GIÁ RẺ NHẤT TỪ CĐTBy 10/23/2015Logo canhosouthgatetower.com
canhosouthgatetower.com

Tháo nút thắt cho loại hình căn hộ đa năng Officetelhot

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 739 | Cật nhập lần cuối: 10/5/2018 2:18:12 PM | RSS


📺 Xem thêm: Nhà đâu tư bất ngờ với giá cho thuê của Officetel

Khi Luật nhà ở cấm việc đăng ký kinh doanh tại các căn hộ chung cư thì cũng là lúc văn phòng thông minh xuất hiện nhiều trên thị trường bất động sản (BĐS).

Loại hình sản phẩm hai trong một vừa có thể lưu trú vừa làm văn phòng này lập tức hút nhu cầu của cả doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư vì quá tiện lợi.

Đề xuất cấp sổ chủ quyền lâu dài

Trao đổi với Phóng viên, Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết hiện nay văn phòng thông minh đang đáp ứng một lượng lớn nhu cầu của người tiêu dùng. Hàng ngàn sản phẩm “hai trong một” này đã nằm trong tay người mua nhà. Tuy nhiên, có một điểm khiến người mua lo ngại đó là hiện việc cấp sổ chủ quyền lâu dài cho các văn phòng thông minh là chưa được nhà nước chấp thuận.

Ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch HoREA cho rằng, ở điểm này hiệp hội bất động sản đang đề xuất nhà nước sửa đổi Luật kinh doanh bất động sản, Luật nhà ở cho phép cấp sổ chủ quyền lâu dài cho người sở hữu văn phòng thông minh. “Đề xuất này khi được thực thi sẽ xóa bỏ mọi lo ngại của người mua khi tiếp cận sản phẩm này. Việc cấp sửa đổi này cũng sẽ tạo điều kiện cho nhà nước tăng thu ngân sách so với mức thu hiện nay đối với văn phòng thông minh chỉ đạt tầm khoảng 50-70% so với các căn hộ thương mại có sở hữu lâu dài” – ông Châu nói.

Chủ đầu tư tiếp tục đưa văn phòng thông minh ra thị trường

Từ giữa năm 2015 đến nay tại TP.HCM xuất hiện khá nhiều dự án chào bán loại hình văn phòng thông minh. Tại TP.HCM loại hình văn phòng thông minh này xuất hiện nguồn cung dồi dào nhất ở khu Nam và các khu vực trung tâm thành phố như quận 1, quận 4 hoặc dọc về tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh (thuộc quận Bình Thạnh).

Tại khu Nam TP.HCM nơi đang có một lượng lớn nhu cầu thuê văn phòng để mở công ty, văn phòng đại diện khá sôi động. Đặc biệt tại khu lõi quận 7 nơi đang dẫn đầu về lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ nước ngoài.

Theo chân đoàn nhà đầu tư nước ngoài khảo sát tìm văn phòng cho thuê tại quận 7, chúng tôi đến công trường dự án căn hộ Southgate Tower tại 86 Nguyễn Thị Thập. Đây là dự án được phát triển bởi tập đoàn Hồng Hà. Trao đổi với báo chí, một đại diện của công ty này cho rằng thời điểm này tại VN thị trường văn phòng cho thuê đang phát triển mạnh do có tiềm năng dồi dào. “Lượng doanh nghiệp thành lập mới cực lớn ở một đất nước VN đang chú trọng khởi nghiệp. Các DN đa phần trẻ và ở loại hình vừa và nhỏ, họ rất năng động và cần một môi trường hiện đại, sáng tạo”, vị này nói. Tuy nhiên, nhà đầu tư này cũng cho rằng việc phát triển các dự án có loại hình văn phòng thông minh cần điều quan trọng nhất là vị trí dự án. Đây phải là các địa điểm trung tâm tại các khu vực có nhu cầu thuê văn phòng dồi dào. Thêm vào đó là kinh nghiệm thiết kế, cơ cấu loại hình văn phòng thông minh tích hợp hai nhu cầu để ở và làm văn phòng.

Đúng vậy, theo quan sát dự án Officetel Southgate Tower tại khu vực lõi trung tâm khu Nam, một trong những nơi đang phát triển kinh tế sôi động nhất của TP.HCM. Có thể thấy vị trí dự án chỉ cách Phú Mỹ Hưng tầm 2 phút, dễ dàng kết nối đến quận 1, 4, 2, khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án có thiết kế vô cùng độc đáo và thông minh, trần cao 4,5 m có thể làm gác lửng gia tăng diện tích sử dụng, cùng nhiều tiện ích mang phong cách châu Âu:

Phòng họp cao cấp; Co-working space
Ngân hàng; khu sinh hoạt cộng đồng
Hồ bơi Hoàng Gia; Sky Lounge
Thư viện; khu phát triển kỹ năng trẻ em
Cà phê Terrasse, siêu thị mini
Con đường nghệ thuật; Công viên dạo bộ
Sảnh lễ tân sang trọng, thang máy riêng cho Officetel
Hệ thống An ninh 4 lớp với camera, video call 24/24.
Hệ thống PCCC ưu việt theo tiêu chuẩn Nhật Bản; Phòng lánh nạn tầng 9, 5 thang thoát hiểm.

southhagte tower sanh don

Sảnh đoán sang trọng theo phong cách châu Âu tại Southgate Tower


Theo phân tích của chuyên gia bất động sản Huỳnh Quang Đạt thì loại hình văn phòng thông minh là điểm đặc biệt của thị trường BĐS trong thời hội nhập bởi đây là loại căn hộ ba trong một vừa làm nhà ở, khách sạn và văn phòng. Loại căn hộ này có đầy đủ các tiện ích khép kín của khu dân cư và tính năng thương mại cao mà lại không cứng nhắc như văn phòng thuần túy.

Với mức vốn đầu tư ban đầu thấp nhưng tính thanh khoản cao nên loại căn hộ kết hợp làm văn phòng (văn phòng thông minh) đang thu hút khá đông nhà đầu tư. Theo khảo sát, văn phòng thông minh một số khu vực tại TP.HCM đang có mức giá cho thuê trung bình từ 10-15 triệu/tháng.

Thông tin chi tiết về dự án Southgate Tower, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0932 864 888 / ‎‎0917 584 666
Website:
www.canhosouthgatetower.com